2 Lưu Ý Quan Trọng Giúp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Khóa Mã Số

Trong quá trình sử dụng khóa mã số, mỗi người dùng sẽ có một thói quen sử dung khác nhau, từ đó sẽ đánh giá được thời gian và tuổi thọ của sản phẩm. Người xưa có câu “của bền tại người”, đúng theo câu nói đó, nếu bạn biết cách sử dụng đúng cách và tuân theo hướng dẫn sử dụng thì sẽ giúp cho khóa nhà bạn luôn giữ gìn được độ bền cũng như độ thẫm mỹ. Dưới đây là 2 lưu ý khi sử dụng khóa mã số, tuy chỉ là 2 vấn đề rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết.

Khóa Mã Số Cao Cấp
Khóa Mã Số Cao Cấp

Phải ngay pin ngay khi khóa mã số báo hiệu pin yếu

Khóa cửa mã số cao cấp hoạt động từ nguồn năng lượng của pin AA, do đó khá là tiết kiệm pin, với mỗi lần thay pin bạn sẽ có thể sử dụng liên tục từ 9-12 tháng tùy theo tần số ra vào cửa. Đồng thời, khi pin sắp hết, thì khóa sẽ phát ra tín hiệu báo pin yếu, bạn nên thay pin ngay vào lúc này.

Nếu để tình trạng pin yếu kéo dài, sẽ làm ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm khóa. Không những vậy, khi bạn không thay pin ngay, pin sẽ bị chảy làm hư hỏng các bộ phận bên trong khóa mã số.

Luôn bảo dưỡng khóa mã số theo định kì

Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng khóa mã số tốt nhằm kéo dài tuổi thọ và thời gian hoạt động của khóa. Các bộ phận được bảo dưỡng sẽ sử dụng được lâu ngày hơn, hạn chế phát sinh những hư hỏng khác. Đồng thời, khi bảo dưỡng thường xuyên, bạn sẽ phát hiện được những vấn đề hoặc sự cố ngay lập tức và có cách giải quyết.

Khóa Cửa Mã Số Cao Cấp
Khóa Cửa Mã Số Cao Cấp

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng Dẫn Lựa Chọn Khóa Cửa Đại Sảnh Đẹp Cho Ngôi Nhà

Điểm Nổi Trội Khi Dùng Khóa Thẻ Từ Khách Sạn

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Khóa Ban Công Đúng Chuẩn

Tư Vấn Cách Chọn Khóa Cửa Đại Phù Hợp Nhất

You May Also Like

About the Author: dangtran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!