4 nguyên tắc thu mua phế liệu của phế liệu Việt Hùng

Các loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay tại TPHCM

4 nguyên tắc thu mua phế liệu của phế liệu Việt Hùng

Bất kể một công ty nào cũng có nguyên tắc hoạt động riêng của mình. Và phế liệu Việt Hùng cũng vậy, chúng tôi có những nguyên tắc nghề nghiệp riêng để đảm bảo mọi thứ được vận hành tốt nhất.

Và đây chính là 4 nguyên tắc thu mua phế liệu mà Việt Hùng đang áp dụng, mời các bạn tham khảo:

Không giới hạn số lượng

Dù bạn đang có bao nhiêu phế liệu cần bán, khối lượng lớn hay nhỏ, là kim loại sắt, đồng, nhôm hay inox chúng tôi đều thu mua hết. Vì vậy, khi có phế liệu cần thanh lý, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ Việt Hùng để việc thu mua diễn ra nhanh chóng nhất nhé!

4 nguyên tắc thu mua phế liệu của phế liệu việt hùng

Giá cả cạnh tranh

Hiện nay, thị trường thu mua phế liệu đồng tại quận Phú Nhuận cực kỳ sôi động với hàng trăm đơn vị thu mua lớn, nhỏ. Mỗi một đơn vị sẽ có một hình thức kinh doanh khác nhau và áp dụng mức giá thu mua khác nhau. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thanh lý phế liệu khách hàng tỏ ra khá băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để bán được với mức giá cao nhất. Tuy nhiên với Việt Hùng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, mức giá thu mua phế liệu mà chúng tôi đưa ra đảm bảo cạnh tranh với thị trường và định giá đúng chất lượng của phế liệu.

Nguyên tắc thu mua phế liệu

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi hoàn thành công tác thu gom phế liệu đồng tại quận Tân Phú, chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng ngay lập tức, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt nhưng cũng có chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận các hợp đồng dài hạn, có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng có nguồn phế liệu lớn và thường xuyên.

=> Ống gió tại Hải Phòng

Vận chuyển nhanh chóng và linh hoạt

Việc vận chuyển được tiến hành cực kỳ nhanh chóng bằng xe chở phế liệu chuyên dụng, đảm bảo thu mua nhanh gọn, sạch sẽ.

4 nguyên tắc thu mua phế liệu sắt tại quận 8 trên đây cũng chính là lời cam kết của Việt Hùng với khách hàng, đảm bảo lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

You May Also Like

About the Author: ducbui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!