Bí quyết lắp đặt hệ thống ống gió xoắn

Bí quyết lắp đặt hệ thống ống gió xoắn

So với các sản phẩm ống gió khác, ống gió xoắn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả thông gió và điều hòa nhiệt độ cao nhất cũng như đảm bảo an toàn và độ bền bỉ cho toàn bộ hệ thống, Quý khách hàng đừng bỏ qua bí quyết lắp đặt hệ thống ống gió ở Hải Phòng được chia sẻ bởi các chuyên gia.

Bí quyết lắp đặt hệ thống ống gió xoắn

Vị trí lắp ống gió xoắn

Vị trí thích hợp nhất mà người sử dụng nên bố trí và cố định hệ thống ống gió loại này đó là song song với nhau và nên lắp đặt cùng hướng với kết cấu công trình xây dựng. Như vậy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo cho hiệu suất hoạt động làm mát, điều hòa nhiệt độ đạt mức cao nhất.

– lắp đặt điều hòa trung tâm Hải Phòng

– Lắp đặt điều hòa trung tâm Thái Bình

Chú ý bố trí các cửa đi

Nên xây dựng thêm các cửa thăm dò trên đường dây hệ thống ống gió. Vì như vậy sẽ tạo sự thuận lợi và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong quá trình kiểm tra, dọn dẹp bụi bẩn và sửa chữa khi cần thiết.

Bí quyết lắp đặt hệ thống ống gió xoắn

Khoảng cách giữa các ống gió

Để tạo hiệu suất luân chuyển không khí tươi, sạch và loại bỏ bụi bẩn, ô nhiễm, vi khuẩn cho không gian, trong quá trình bố trí, người sử dụng nên chú ý đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các ống gió. Theo đó, khoảng cách giữa các ống gió cận kề ít nhất phải à 25mm, 25mm giữa các cạnh mặt bít với sàn nhà, 150mm so với mặt đất.
Ngoài ra, trước khi lắp đặt, khách hàng đừng quên tính toán kỹ về diện tích cũng như nhu cầu làm mát tại công trình cụ thể để chọn đúng kích thước ống gió xoắn cũng như số lượng để tạo sự chuyên nghiệp cho công trình và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Xem liên quan bạn nên xem: – Điểm cộng hảo cho sản phẩm ống gió vuông tại Sao Việt

– http://www.janssenmakelaardij.com

– Nên lắp đặt ống gió tròn hay ống gió vuông?

You May Also Like

About the Author: thanhlv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!