Bí quyết vệ sinh quạt điều hòa đúng cách tại nhà

Bí quyết vệ sinh quạt điều hòa đúng cách tại nhà

Mỗi bộ phận trong quạt điều hòa có cách tháo lắp và vệ sinh khác nhau nhằm làm sạch cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy. Vì vậy, người tiêu dùng đừng quên tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh quạt điều hòa chuẩn xác nhất.

Vệ sinh quạt điều hòa đúng cách tại nhà

– Đối với bình chứa nước

Việc vệ sinh bình chứa nước cần được thực hiện ít nhất 3 ngày/lần để đảm bảo cho bình chứa luôn sạch sẽ, ngăn ngừa sự đột nhập của vi khuẩn gây bệnh.
Khi đó, bạn hãy rút dây điện ra ngoài ổ cắm và tiến hành xả toàn bộ lượng nước còn đọng lại trong bình, dùng khăn mềm, sạch để lau chùi và vệ sinh sạch sẽ bộ phận này.

Ống gió Hải Phòng

– Đối với tấm làm mát, bộ lọc

Đối với bộ phận này, người sử dụng trước tiên hãy tháo tấm làm mát, bộ lọc ra khỏi quạt điều hòa. Sau đó, tiến hành rửa sạch bằng nước, để cho thật khô rồi lắp lại vào quạt. Chú ý, nên vệ sinh chúng khoảng 1 tháng/lần.

vệ sinh quạt điều hòa đúng cách tại nhà

– Đối với thân và cánh quạt

Cũng tương tự như các bộ phận khác, bạn chỉ cần tháo rời các bộ phận này ra khỏi máy rồi dùng khăn sạch có thấm nước để lau chùi toàn bộ bụi bẩn bám dính trên thân và cánh quạt điều hòa.
Tóm lại, với tất cả các bộ phận của quạt điều hòa, bạn cần chú ý trong quá trình vệ sinh không nên chà xát quá mạnh, không nên sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của máy.
Chúc Quý khách hàng sử dụng quạt điều hòa luôn sáng bóng và bền đep theo thời gian! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm mua quạt điều hòa chất lượng.

http://www.janssenmakelaardij.com

– Quạt điều hòa thiết bị hiện đại mà không hại điện

– Máy hái chè chính hãng

You May Also Like

About the Author: thanhlv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!