ĐÈN CHÙM TÂN CỔ ĐIỂN PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NÀO

ĐÈN CHÙM TÂN CỔ ĐIỂN PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NÀO

Đèn chùm tân cổ điển là một trào lưu nghệ thuật kiến trúc được đông đảo người dùng ưa chuộng. Nó lấy cảm hứng từ văn hóa cổ điển châu Âu thế kỷ 18, 19 và tạo hình kiến trúc đặc trưng.

Đèn tiffany tại Hà Nội
Quạt trần có đèn tại Hà Nội
Đèn ốp trần led hiện đại tại Hà Nội

Phong cách thiết kế đèn chùm tân cổ điển

Về kiểu dáng, những mẫu đèn chùm tân cổ điển vẫn tuân theo lối kiến trúc cổ điển như về tính đối xứng, nhiều họa tiết hoa văn, hình khối mềm mại và bay bổng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.
Đây cũng chính là lý do mà hầu hết những chiếc đèn chùm tân cổ điển cao cấp chủ yếu được thiết kế theo kiểu dáng tân cổ điển. Họa tiết, hoa văn trên các mẫu đèn chùm tân cổ điển mô phỏng theo thiên nhiên như cỏ, cây, hoa, lá….
Đèn chùm tân cổ điển phù hợp với không gian nào

Ưu điểm nổi bật của những chiếc đèn chùm tân cổ điển đó là nó có thể phù hợp với nhiều không gian. Thực tế có nhiều người vẫn thường dùng những chiếc chùm này lắp cho các ngôi nhà chung cư , nhà ống hiện đại tạo nên sự độc đáo, nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà.

Đến đâu để mua được mẫu đèn chùm tân cổ điển chất lượng?

Hiện nay, đèn chùm tân cổ điển được bày bán tại nhiều đơn vị, cửa hàng nhưng nếu bạn muốn mua được sản phẩm có chất lượng và mức giá phải chăng thì bạn có thể tìm đến thế giới đèn Molux của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ để được nghe chuyên gia tư vấn và hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Xem thêm: – http://www.janssenmakelaardij.com

– Cấu tạo của bộ chổi cọ toilet phòng tắm

– LẮP ĐẶT ĐÈN ỐP TRẦN LED HIỆN ĐẠI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

You May Also Like

About the Author: thanhlv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!