Có nên lựa chọn Điều hòa công nghệ mới R32?

Có nên mua máy điều hòa sử dụng gas lạnh R32

Hiện nay, Điều hòa công nghệ R32 được các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo nên ưu tiên chọn khi có nhu cầu mua máy điều hòa. Bởi lẽ, công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong nhịp sống hiện đại.

Điều hòa công nghệ R32 tại Hải Phòng, Quảng Ninh
Điều hòa Hải Phòng, Quảng Ninh công nghệ mới R32

Điều hòa công nghệ R32 giúp tiết kiệm điện

Xu hướng chung của thế giới đó là không chỉ tạo được một không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông mà còn phải tiết kiệm hóa điện năng tiêu thụ khi lắp đặt và sử dụng điều hòa.

Gas R32 có tỉ số nén cao gấp 1,6 lần so với dòng gas thông thường khác nên đem lại hiêu quả làm mát nhanh mà vẫn tiết kiêm nhiều điện năng.

Bạn có thể tham khảo mẹo chỉnh điều hòa tiết kiệm điện tại đây.

Điều hòa công nghệ R32 siêu tiết kiệm điện
Điều hòa nội địa Nhật siêu tiết kiệm điện

Trên thị trường hiện nay bạn có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm phổ biến hay nội địa Nhật như:

Công nghệ R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa công nghệ R32 chính là giải pháp tối ưu cho môi trường. Ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính luôn là vấn đề mang tính toàn cầu. Cho nên, khi sử dụng dòng máy ạnh sử dụng loại gas R32 sẽ giúp giảm lượng khí thải nhờ có tiêu chuẩn khí thải GWP khá thấp (550), đem lại hiệu quả bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

Điều hòa công nghệ R32 thân thiện với môi trường
Điều hòa nội địa Nhật thân thiện với môi trường

Máy điều hòa công nghệ R32 dễ bảo trì và sửa chữa

Gas R32 hiện đang được thị trường Việt biết đến và khá ưa chuộng. Cho nên, các thiết bị hỗ trợ cho sản phẩm trong quá trình bảo hành, sửa chữa cũng rất đơn giản, chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc và dây nạp gas. Vì vậy, giúp người sử dụng dễ dàng bảo trì, thay thế khi có nhu cầu hoặc bị hư hỏng…

Ngoài ra, điều hòa công nghệ R32 còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác, xứng đáng là một sản phẩm đi đầu cho công nghệ làm lạnh nhanh, an toàn và chất lượng, là sự ựa chọn số 1 cho máy điều hòa nhiệt độ thông minh và tiên tiến nhất.

Bạn có thể tham khảo mua bán hay sửa chữa điều hòa chất lượng tốt, giá rẻ tại Hải Phòng, Quảng Ninh: Điều Hòa Thành Công

hotline dien lanh

Các bài viết liên quan:

Lắp đặt điều hòa ở đâu để có giấc ngủ sâu?

Sử dụng điều hòa đúng cách cho trẻ nhỏ

You May Also Like

About the Author: dangtran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!