Máy cắt cnc Laze tại Hải Phòng giá rẻ

 

So sánh cơ bản về máy CNC Laze và máy điêu khắc plasma CNC

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy CNC Laze hay máy Plasma CNC để đảm bảo độ chính xác cao. Hãy yên tâm vì dưới đây Hà Huy sẽ có 1 vài thông tin so sánh cơ bản về 2 loại máy này, quý khách có thể từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Máy cắt cnc laze giá rẻ tại Hải Phòng

Máy CNC Laze như các bạn đã biết có thể cắt được hầu hết các kim khí, đối với những kim loại có độ phản qiang cao thì thường dùng máy Laze Fiber thay cho máy Laze CO2. Bên cạnh đó, máy cắt CNC Plasma hoàn toàn có thể cắt được toàn bộ các kim khí có độ nóng chảy khác nhau.
Về tốc độ: theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đã đánh giá thì tốc độ cắt của máy CNC Laze và máy cắt Plasma về cơ bản tương đương nhau. Do đó, dựa vào vấn đề này thì rất khó có thể chọn được loại nào tốt để sở hữu về cho mình.

Thi công máy cnc laze ở đâu uy tín?

Về chất lượng cắt: dựa trên thực tế khi vận hành 2 máy này thì đã cho ra chất lượng cắt có vẻ khác nhau. Chất lượng cắt của máy chạm khắc CNC Laze có điểm mạnh vượt trội hơn hẳn so với máy chạm khác CNC Plasma. Do đó, nếu bạn muốn sản phẩm của mình có được mặt cắt chính xác cao, mượt, tinh xảo cũng như không bị bất kỳ vật cản nào xuất hiện thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy CNC Laze để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Trên đây là một số thông tin có thể giúp bạn lựa chọn nên sử dụng máy CNC Laze hay không? Với việc đưa ra lựa chọn nào đi chăng nữa thì mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết nhanh chóng nhất.

Xem thêm tại:

Nhôm đúc tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Cắt cnc sắt mỹ thuật tại Hải Phòng uy tín

You May Also Like

About the Author: thangle1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!