Một số CÔNG CỤ TRUYỀN THÔNG ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Một số CÔNG CỤ TRUYỀN THÔNG ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Các công cụ truyền thông online đã và đang cho thấy hiệu quả vượt trội của mình so với các công cụ truyền thông truyền thống. Và đây chính là 3 công cụ truyền thông online đem lại hiệu quả tốt nhất bạn có thể tham khảo.

 

  1. Email – kinh doanh

Hình thức truyền thông tiếp thị bằng email đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng. Có 3 hình thức email- marketing bạn có thể tham khảo:

  • Email Sale (Email bán hàng): Đây là loại Email mang mục đích giới thiệu sản phẩm và kêu gọi mua hàng.
  • Email truyền tải tin tức: Đây là loại email nhằm duy trì liên lạc và xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Nội dung mail thường là thông tin về các sản phẩm mới ra mắt, khuyến mãi, các sự kiện đặc biệt…
  • Email chăm sóc khách hàng: Loại email này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí , đồng thời tạo ra tính chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng.
  1. Website

Hiện nay, website được coi là trung tâm của các công cụ truyền thông marketing online. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp cũng như cách thức để khách hàng kết nối với doanh nghiệp sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  1. Facebook marketing

Đối với các đơn vị kinh doanh trong thời buổi hiện nay, không truyền thông trên mạng xã hội facebook thì quả thực là bạn đã lãng phí một tài nguyên cực kỳ tiềm năng. Bởi mạng xã hội này có rất đông người tham gia, không chỉ cập nhật thông tin đơn thuần mà nhu cầu mua sắm trên đây cũng ngày càng sôi động.

Trên đây chỉ là 3 trong rất nhiều kênh truyền thông khác nhau mà doanh nghiệp bạn nên khai thác để tăng hiệu quả kinh doanh. Shining Media sẽ tư vấn giúp bạn để lựa chọn những kênh truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

 

You May Also Like

About the Author: hoilamgi1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!