Cách Cân Bằng Việc Học Và Niềm Vui Trong Các Ngày Lễ

Thời gian này của năm, nhiều sinh viên của chúng tôi sẽ tìm thấy chính mình trên một break rất xứng đáng từ trường! Mọi người nên cố gắng nghỉ ngơi trong mùa nghỉ lễ, nhưng thật khó để có được “trở lại bánh răng” khi kỳ nghỉ kết thúc. Hầu hết các giáo viên giao bài tập trong các ngày nghỉ lễ, và biết cách cân bằng giữa học tập và vui chơi có thể “làm hay phá vỡ” kỳ nghỉ của bạn!

Khoan! Đừng quên rằng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà nhé. Nếu bạn đang gặp vấn đề muốn tìm giáo viên dạy kèm thì liên hệ chúng tôi nhé

Lập lịch biểu. Bất kể những gì bạn đã được chỉ định trong những ngày nghỉ lễ, thường là một ý tưởng hay để lập lịch biểu. Nếu bạn được yêu cầu hoàn thành bài tập đọc, hãy thử chia nhỏ các trang thành các ngày khác nhau để bạn không bị sa lầy. Nếu bạn đã có một bài luận hay một dự án lớn, hãy lên kế hoạch cho những ngày bạn sẽ làm việc với nó. Vấn đề phổ biến nhất đối với sinh viên trong kỳ nghỉ là trì hoãn. Bạn không muốn tìm thấy chính mình chỉ với một vài ngày còn lại của kỳ nghỉ và một backlog của bài tập để hoàn thành. Đó là không có niềm vui! Bằng cách lập lịch biểu để tổ chức, bạn có thể tránh được những vấn đề này hoàn toàn.

Chuẩn bị cho việc trở lại trường học. Nhiều sinh viên chuyển tiếp sang một học kỳ mới khi trở về sau kỳ nghỉ lễ. Nếu bạn có bài tập chuẩn bị hoặc tài liệu lớp học cần phải mua, kỳ nghỉ lễ là thời gian tuyệt vời để hoàn thành công việc! Nếu bạn biết bạn sẽ cần một chất kết dính hoặc sổ ghi chép mới cho học kỳ tiếp theo của lớp, hãy đi mua sắm tại trường và tận dụng một số ưu đãi kỳ nghỉ tuyệt vời này!

Nhờ gia đình bạn tham gia. Giáo viên thường chỉ định các dự án lớn hơn trong những ngày lễ vì họ biết rằng học sinh sẽ có vài tuần ở nhà để làm việc với họ. Những dự án lớn này có thể rất thú vị, nhưng sinh viên thường trì hoãn việc bắt đầu bài tập và thấy mình vội vã hoàn thành nó vào phút cuối. Tại Tutor Doctor, chúng tôi đã nhìn thấy tất cả các loại dự án kỳ nghỉ – thuyết trình poster, dioramas, mô hình quy mô, dự án khoa học – chỉ để đặt tên một vài! Các dự án này thường là “bàn tay” hơn các bài tập điển hình và có thể là một cách tuyệt vời để giúp gia đình bạn tham gia (và dành thời gian bên nhau)!

Đừng quên – đó là kỳ nghỉ! Quan trọng nhất, đừng quên thư giãn! Sau khi tất cả, đó là một kỳ nghỉ! Những ngày nghỉ là thời gian tuyệt vời để thư giãn và bắt kịp cuộc sống. Ngay cả khi bạn có bài tập ở trường, bạn vẫn nên tận hưởng kỳ nghỉ và thời gian nghỉ của mình. Mục tiêu chính của các điểm trước đây của chúng tôi – đặc biệt là tạo ra một lịch trình – là để tối đa hóa số lượng thời gian thư giãn bạn có! Nhiều sinh viên trì hoãn, và mặc dù điều này có thể tạm thời cho phép họ bỏ qua công việc, vấn đề không biến mất. Bạn không muốn ở lại cho đến cuối tuần cuối cùng của kỳ nghỉ lễ để vội vã thông qua các bài tập khi bạn nên sử dụng thời gian đó để tận hưởng những ngày còn lại của kỳ nghỉ của bạn!

Như mọi khi, chúng tôi chúc bạn tất cả mùa lễ hội rất vui vẻ! Chúng tôi muốn tất cả sinh viên của chúng tôi theo kịp bài tập của họ, nhưng đừng quên vui vẻ và tận hưởng thời gian của bạn!

Gọi ngay hỗ trợ từ gia sư tại nhà!

About the Author: quangtuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!