Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Khóa Ban Công Đúng Chuẩn

Khóa Ban Công Giá Rẻ

Việc chọn lựa khóa ban công phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nhiều người thường có xu hướng mua đại lấy một sản phẩm. Do vậy, bài viết sau sẽ tổng hợp những vấn đề quan trọng trước khi bạn mua khóa cho ban công

Cấu trúc không gian

Thông thường, những người kỹ tính, yêu cầu tính thẩm mỹ cao sẽ lựa chọn khóa ban công theo kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Tùy theo phong cách kiến trúc và những mảng trang trí phối hợp xung quanh không gian bộ cửa mà bạn lựa chọn bộ khóa ban công cho thích hợp.

-Đối với văn phòng, chung cư, khóa khách sạn thì nên chọn khóa ban công theo phong cách hiện đại với đường nét thằng, màu sắc tông màu lạnh.

-Biệt thự cổ điển thì nên chọn khóa ban công cổ điển với nhiều họa tiết, hoa văn cầu kỳ.

Khóa Cửa Ban Công Chất Lượng Cao
Khóa Cửa Ban Công Chất Lượng Cao

Tính năng của sản phẩm

Những vị trí lắp đặt khác nhau thì khóa cũng có sự khác biệt:

Chẳng hạn, cửa chính nên lắp đặt loại khóa với lõi chìa có hai đầu chìa. Trong đó, 1 đầu chìa để mở hoặc khóa phía ngoài, đầu còn lại để mở hoặc khóa phía trong.

Còn cửa ban công thì nên lựa chọn khóa có một đầu có chìa để chỉ mở hoặc khóa cửa một đầu, đầu kia cần được bít để hạn chế kẻ gian đột nhập vào trong.

Màu sắc, chất liệu cửa

Cửa gỗ với màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ các loại màu sắc khóa ban công tùy ý. Cân nhắc màu sắc hài hòa với kiến trúc tổng thể.

Các loại cửa sắt, nhôm, nhựa nên chọn các loại khóa ban công màu trắng. Nếu cửa được sơn ttĩnh điện giả gỗ có thể chọn khóa màu xám, nâu, rêu, vàng.

Khóa Ban Công Giá Rẻ
Khóa Ban Công Giá Rẻ

Khí hậu, thời tiết

Khóa ban công là thiết bị bảo vệ an ninh cho toàn bộ ngôi nhà, do đó khóa cần có độ bên cao, không bị hoen gỉ. Đối với khí hậu ẩm thấp như ở Việt Nam, khóa ban công làm bằng chất liệu cao cấp như hợp kim kẽm, inox 304 là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể chọn khóa thẻ từ cao cấp cho mọi công trình gia đình.

Việc chọn đúng loại khóa phù hợp với ban công không những gia tăng  tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đảm bảo sự an toàn cho gia đình gia chủ.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tư Vấn Cách Chọn Khóa Cửa Đại Phù Hợp Nhất

Ưu Điểm Của Khóa Mã Số Có Thể Bạn Chưa Biết

Khóa Thẻ Từ Tại Chợ Đêm Tiềm Ẩn Nhiều Rủi Ro

Khóa Đồng Và Những Thông Tin Cần Biết

You May Also Like

About the Author: dangtran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!