Phải Làm Thế Nào Khi Khóa Hợp Kim Của Bạn Bị Kẹt, Không Thể Mở

Khóa Hợp Kim Cao Cấp

Khóa hợp kim được sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp, sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới, được nhà sản xuất kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường bán. Do đó, chất lượng của những dòng sản phẩm khó hợp kim chính hãng là rất tốt. Tuy nhiên, không phải sản phẩm khóa tốt là có thể sử dụng lâu dài. Nếu trong quá trình sử dụng bạn không biết cách sử dụng đúng cách, không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng, khóa sẽ gặp một số tình trạng như bị kẹt chìa khóa, mở khóa nặng nè và nghiêm trọng hơn là không thể mở khóa.

Để khóa hợp kim luôn vận hành tốt, không xảy ra những trường hợp sản phẩm bị xuống cấp, tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập. Thì bạn phải có kế hoạch bảo dưỡng kĩ lưỡng. Trong trường hợp khóa xuống cấp trầm trọng, hãy thử tìm hiểu và thực hiện những kinh nghiệm được chia sẻ sau đây nhé.

Khóa Hợp Kim Cao Cấp
Khóa Hợp Kim Cao Cấp

Bảo dưỡng khóa hợp kim theo chu kì

Đối với khóa hợp kim cao cấp, để cho chất lượng và tuổi thọ sản phẩm luôn tốt nhất, bạn cần phải bảo dưỡng khóa thường xuyên theo chu kì 2-3 tuần/ lần. Bạn nên dùng khăn sạch nhúng vào nước ấm và lâu toàn bộ bề mặt khóa. Đối với khóa bị hoen gỉ, màu sắc xỉn nặng, bạn nên tháo toàn bộ bộ khóa và ngâm vào dung dịch dầu và nước. Sau 2 tiếng thì vớt lên và lau sạch.

Dùng ruột bút chì khi chìa khóa bị kẹt

Khi khóa hợp kim bị kẹt, đút chìa khóa vào vẫn không thể vặn. Bạn nên dùng ruột bút chì, thổi nhẹ vào lỗ đút chìa khóa 2-3 lần. Sau đó cho chìa khóa vào vặn qua vặn lại vài lần, là khóa sẽ hoạt động lại bình thường. Để đám bảo cho ngôi nhà của bạn, hãy nên mua khóa hợp kim chất lượng tốt và uy tín.

Khóa Hợp Kim Chất Lượng Cao
Khóa Hợp Kim Chất Lượng Cao

Xem thêm bài viết liên quan:

Bật Mí Chọn Phụ Kiện Khóa Cửa Cho Từng Phòng Trong Nhà Bạn

Mách Bạn Chọn Khóa Ban Công Cho Từng Loại Cửa

Khóa Vân Tay – Khóa Dành Cho Người Bận Rộn

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Hỗ Trợ Quản Lý Như Thế Nào

You May Also Like

About the Author: dangtran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!