Quạt điều hòa thiết bị hiện đại mà không hại điện

Quạt điều hòa – thiết bị “hiện đại mà không hại điện”

Liệu trong những ngày hè nắng nóng oi bức này thì quạt điều hòa có thực sự là giải pháp làm mát hữu hiệu mà vẫn đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tiêu thụ? Chắc chắn đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua sản phẩm này.

Quạt điều hòa thiết bị hiện đại mà không hại điện

Những ưu điểm của quạt điều hòa

Thật vậy, thay thế cho các thiết bị làm lạnh như quạt điện, quạt phun sương, máy ảnh…quạt điều hòa ra đời đã mang đến một sự lựa chọn ưu việt hơn. Khi hoạt động, máy sử dụng nguồn nguyên liệu từ hơi nước không khí, mặc dù không đạt hiệu quả làm lạnh cao bằng máy điều hòa, tuy nhiên, chúng vẫn có thể đảm bảo cho nhiệt độ trong phòng luôn ổn định và cân bằng từ 25 đến 28 độ C. Cùng với đó, chúng còn có khả năng duy trì độ ẩm, làm giảm nhiệt độ tối đa đến 15 độ C, không gây khô da hay ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Quạt điều hòa thiết bị hiện đại mà không hại điện

Khả năng tiết kiệm điện của quạt điều hòa

Và khi nói về khả năng tiết kiệm điện thì không một sản phẩm nào có thể sánh ngang quạt điều hòa. Như đã phân tích ở trên, máy sử dụng hơi nước, bằng nguyên lý đưa dòng nước chảy từ dưới qua tấm làm mát để giúp không khí trong lành và mát mẻ hơn.

Ống gió tại Hải Phòng uy tín

Chính vì lẽ đó, khi hoạt động, trung bình mỗi tháng, quạt điều hòa chỉ tiêu tốn điện năng bằng khoảng 1/10 so với khi sử dụng điều hòa cũng như các thiết bị làm mát khác. Chính vì vậy, trong nhịp sống hiện đại như hiện nay thì quạt điều hòa xứng đáng là một sản phẩm “hiện đại mà không hại điện”, và cũng chính là một thiết bị làm mát mà người tiêu dùng Việt không nên bỏ qua.

Xem thêm thông tin khác:

– http://www.janssenmakelaardij.com

– Bí quyết vệ sinh quạt điều hòa đúng cách tại nhà

– Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ không khí

You May Also Like

About the Author: thanhlv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!