Sử dụng điều hòa đúng cách cho trẻ nhỏ

Sử dụng điều hòa đúng cách cho trẻ nhỏ

Sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ dường như là điều không thể thiếu trong những ngày hè oi nóng, nhất là khi nhiệt độ đang ngày 1 tăng cao. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng cần biết cách để sử dụng đúng cách, tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ  vì khả năng điều chình thân nhiệt của trẻ chưa phát triển toàn diện như người lớn. Nếu không cẩn thận, trẻ có thể gặp phải những hiện tượng như: sốc nhiệt, phát ban, giảm thân nhiệt đột ngột,…

Điều hòa nội địa nhật thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe
Điều hòa nội địa Nhật thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe

Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý

Giữ nhiệt độ ở mức ổn định từ 23 – 26 độ là hợp lý. Những thay đổi về môi trường bên ngoài như vào lúc mát, tối, chiều tối bạn để 26 độ nhưng khi giữa trưa, nắng nóng, có thể giảm xuống 23 độ để trẻ cảm thấy dễ chịu.

Không để trẻ mặc phong phanh khi sử dụng điều hòa

Nhất là trẻ sơn sinh, phụ huynh cần cho trẻ mặc đủ quần áo, bảo vệ ngực và phổi cho trẻ. Nên cho trẻ mặc quần áo thoải mái, quần dài, áo dài, với trẻ sơ sinh nên đeo thêm tất chân và găng tay. Tránh để trẻ cởi trần khi nằm trong phòng điều hòa vì dễ bị nhiễm lạnh, cảm

Không để điều hòa thốc thẳng vào trẻ

Đặt vị trí nằm, chơi của trẻ xa luồng khí lạnh phả ra từ điều hoà. Nếu trẻ tiếp xúc trực tiếp với luồng khí này sẽ rất dễ bị ho và các bệnh về hô hấp.

Vệ sinh sạch sẽ máy lạnh

Cần bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để loại bỏ vi khuẩn. Bên trong điều hòa chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập và phát tán trong môi trường.

Bạn có thể tham khảo điều hòa nội địa nhật uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý tại đây: Điều Hòa Thành Công

hotline dien lanh

 

Các bài viết có liên quan:

Có nên lựa chọn Điều hòa công nghệ mới R32?

Lắp đặt điều hòa ở đâu để có giấc ngủ sâu?

You May Also Like

About the Author: dangtran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!